Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Kỷ niệm 10 năm góp gạo thổi chung

Hôm nay là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng mình nè . Ôi chao !  Thoắt một cái mà mình cũng đã về góp gạo thổi chung với Ông Xã đã được 10 năm rồi đó . Thời gian qua nhanh thật ! Mới ngày nào cả hai còn son trẻ , ấy thế mà giờ đây nhìn cả hai thật chững và ra vẻ về chiều rồi đó .

Chỉ mong sao nồi cơm chung này sẽ mãi mãi thơm ngon để nuôi dưỡng hai tâm hồn tuy đã về già , nhưng tình yêu vẫn mãi vĩnh cửu cho đến bạc đầu ....

Một số hình ảnh của các kỳ nghỉ Hè , đi dạo chơi hoặc về Việt Nam thăm gia đình khi đã về chung một nhà . Rất nhiều nhưng mình chỉ chọn lọc một ít thôi . Để kỷ niệm cho ngày cưới của cả hai , Ông Xã đã mua tặng bà xã một món quà mà Ông Xã cho rằng bà xã của mình rất cần bởi lẽ sáng nào thức dậy mình đều mở điện thoại ra để kiểm tra thư , lướt Face hoặc xem tin tức ở VN ...vậy là anh ấy đã nghĩ ngay đến món quà này cho mình để tiện lợi hơn ...Cảm ơn và yêu Ông Xã dấu yêu của mình rất nhiều nè !!!! 


4 nhận xét:

 1. Chúc mừng kỷ niệm ngày 10 năm CHUNG ĐÔI.
  Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn mình rất nhiều nhé .

   Chúc bạn cùng gia đình sẽ có một kỳ nghỉ Lễ thật vui và đầy ý nghĩa .

   Xóa
 2. con chúc cô chú luôn tươi vui và hạnh phúc, luôn cười vui vẻ như trong hình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn con gái vẫn còn nhớ đến cô và đã ghé thăm cùng những lời chúc thật dễ thương đến cô chú trong ngày kỷ niệm này .

   Vui Lễ xong rồi phải không con ? Giờ bắt đầu cày nữa rồi con nhỉ ?

   Thương chúc con mãi tươi vui và xinh luôn nhen con .

   Xóa