Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Mùa Noel lại về ( Phần đầu )

Mỗi một mùa Noel đến là mình đã phải chuẩn bị hai bước: trang trí cây sapin , rồi lại chuẩn bị thực đơn cho buổi tiệc họp mặt gia đình trong vòng 2 ngày . Tuy có cực vì phải lo một mình , nhất là khâu nấu nướng thế nhưng mình lại cảm thấy vui khi nhìn thấy mọi người thân trong gia đình của chồng mình vui vầy, ăn uống bên nhau .
Hôm nay mình đã hoàn tất xong bước 1 rồi  . Cứ nhìn thành quả mà mình đã làm , lòng mình vui lắm ...

Niềm vui khi đã hoàn tất xong việc trang trí 
Ngày hôm qua đi cắt tóc ngắn hơn để đón Giáng Sinh nè . Về đến nhà tối thui , nhưng ông xã vẫn thích chớp ảnh cho mình mỗi khi mình có mái tóc mới .... Tuy giãn đơn , nhưng với vợ chồng mình thì cũng đủ ấm áp và hạnh phúc rồi đó . 
Ngày hôm qua cũng đã hoàn tất việc mua quà Noel cho cả nhà . Rồi đến Thứ bảy là làm món khai vị cho ngày 24 và món tráng miệng cho ngày 25 . Ngày Chủ Nhật là bắt đầu vào cuộc chiến với chảo và nồi ...híc , thôi dù sao đi nữa cũng đã gần 10 năm rồi nên mình cũng quen với công việc đó thôi . 


6 nhận xét:

 1. Nhà em có 3 người đàn bà nên em chỉ phụ bếp sơ thôi... chỉ mở huitres, cắt thịt, mở rượu, làm cocktail thôi... hihihi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sướng nhá ! Khỏi phải làm bếp là nhứt rồi . Có phụ nữ làm thì không còn gì hạnh phúc bằng Quang ơi . Bà xã của em là Tây mà giỏi há ! Chẳng bù con gái của ông xã chị chẳng biết làm gì hết . Thậm chí nó còn chưa giúp chị dọn dẹp nữa kìa . Chán thật đó em . Vậy là chị phải chúc mừng em mới được .

   Giáng Sinh đến , chị chúc cả nhà em một mùa Giáng Sinh thật vui , thật hạnh phúc và an lành nha Quang .

   Xóa
 2. DVD vào thăm trang nhà, được đọc nhiều bài đăng hay, xin được ghi nhớ trang nhà để giao lưu! :)
  DVD chúc chủ gia Noel ấm áp, hạnh phúc và bình an bên những người thân yêu!

  https://khoahocnet.files.wordpress.com/2011/12/hangda.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình rất vui vì có thêm một người bạn giao lưu nữa nè . Cảm ơn bạn đã ghé thăm ngôi nhà của mình và chia sẻ với mình đó cơ .

   Một lần nữa cảm ơn bạn rất nhiều . Bạn cũng thế : một mùa Giáng Sinh thật vui , thật ấm áp và an lành bạn nhé .

   Xóa
 3. Chúc bạn và gia đình đón mùa Giáng Sinh và năm mới 2018 thật nhiều niềm vui,sức khỏe,hạnh phúc và thành công trong mọi công việc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn rất nhiều nè . Bạn cũng thế nha : Một mùa Giáng Sinh thật vui , thật hạnh phúc và an lành bạn nhé .

   Xóa