Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Sáu, 25 tháng 8, 2017

12 dấu hiệu của người đàn ông yêu bạn thật lòng

Loạt tình huống trang Bright Side mới đây chia sẻ với phái đẹp giúp họ phần nào đánh giá được người đàn ông bên cạnh có yêu mình thật lòng hay không.ảnh minh họa

1. Giữ lời hứa: Một người yêu bạn thực sự không chỉ hứa suông mà sẽ cố gắng thực hiện lời hứa đó của mình.
2. Tôn trọng gia đình và bạn bè của bạn: Một người đàn ông muốn gắn bó với bạn cả đời tất nhiên sẽ tôn trọng và yêu quý những người xung quanh bạn.
3. Không ghen tuông vô cớ: Một nửa kia hoàn hảo là người luôn muốn bạn được xinh đẹp, thoải mái và tin tưởng bạn.
4. Thích dành thời gian cho bạn hơn đi chơi liên tục với bạn bè: Một người đàn ông đủ "dũng khí" từ chối những lời mời gọi của đám chiến hữu để dành thời gian bên bạn đích thực là nửa kia tuyệt vời.

 5. Luôn lắng nghe và động viên bạn: Khi bạn gặp khó khăn, mệt mỏi, sự an ủi, động viên từ bạn trai là niềm động lực rất lớn.


6. Tôn trọng ý kiến của bạn: Một người thực sự yêu bạn sẽ luôn tôn trọng, quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của bạn trước khi quyết định việc gì đó của cả hai.


7. Chấp nhận những thiếu sót nhỏ của bạn: Nửa kia hoàn hảo là người sẵn sàng bỏ qua những thiếu sót và kiên nhẫn giải thích, giúp đỡ bạn.


8. Lập kế hoạch cho tương lai của hai người: Khi một người đàn ông yêu và muốn gắn bó với bạn, anh ấy sẽ quan tâm đến suy nghĩ của bạn cũng như xây dựng kế hoạch tương lai cho cả hai.9. Chăm sóc sức khỏe của bạn: Người bạn trai thực sự sẽ luôn quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của bạn gái mình.

 10. Ủng hộ và hỗ trợ những dự định của bạn: Thay vì vùi dập hoặc phủ định những ý tưởng của bạn, người đàn ông giúp bạn phân tích đúng sai, ủng hộ bạn thực hiện chúng mới là đáng quý.1. Cố gắng thực hiện những mong muốn của bạn: Dù có thể không đủ điều kiện thực hiện đúng như những gì bạn mơ ước, việc anh ấy cố gắng trong khả năng của mình vẫn đáng trân trọng.


12. Ghi nhớ mọi điều về bạn: Việc để ý những sở thích, thói quen hay thậm chí câu nói vu vơ của bạn, chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều.  


2 nhận xét:

  1. Đọc mà... Không biết nói gì lun chị. Người của em thì giữ lời hứa với mọi người, trừ em ra thôi chị. Hic

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Nghe thương chưa ! Thôi thì cứ đánh tù tì cho ra cái nào thì chọn cái nấy đi em gái uiii ...vậy chứ nói qua nói lại , nói tới nói lui ...cái gì cũng không qua duyên nợ hết đó Thùy à . Chỉ mong sao mọi việc đều tốt lành và niềm hạnh phúc sẽ đến với em thôi Thùy ơi !

      Xóa