Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Nắng lên cho vườn hồng nhà thêm thắm

Năm nay lạnh nhiều so với mọi năm , thế nên vườn hồng nho nhỏ nhà mình cũng kém xinh vì hoa không nở xum xuê nhiều mà ngược lại chết rất nhiều , toàn là hoa đẹp !


9 nhận xét:

 1. Vườn nhà bạn thật nhiều loại hoa hồng,nhiều sắc màu,trông thật đẹp,cũng biết công sức của bạn đã bỏ ra để chắm bón là công phu dường nào,chỉ với sự nhẫn nại và tỉ mỉ như bạn mới làm được.Thật ngưỡng mộ !
  Chúc bạn luôn an vui !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn nhiều nè ! Có lẽ niềm vui chính của mình khi phải sống tha phương là thú tiêu khiển này đó bạn ạ . Sáng sớm tinh mơ hoặc chiều chiều ra ngắm khu vườn xinh xinh mà lòng mình cảm thấy vui và ấm áp hơn nhiều đó cơ .

   Một lần nữa mình cảm ơn bạn đã khen tặng . Thân chúc bạn ngày cuối tuần thật vui và được nhiều an lành bạn nhé .

   Xóa
 2. Đẹp nghẹt thở mất cô ơi. Con yêu hoa hồng quá đi. Tiếc thật con ko thể có đc 1 vườn hồng như cô nên phải vào vườn cô ngắm mãi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn con gái nhiều ! Nghe mà thương con quá ! Thôi con cứ vào nhà cô nghía hoa thế cũng đủ vui rồi con nhé ! Còn nhiều ảnh lắm , nhưng cô không có thời gian để post hết đó con ơiiii ...

   Xóa
  2. Con thích nhất bức hình băng ghế trắng bên dưới giàn hồng đỏ đó cô. Rất là lãng mạn

   Xóa
  3. Cảm ơn con đã khen nè . Nhiều khi ngắm chúng mà ta cũng cảm nhận được đó là những khoảnh khắc thật thú vị và thật nhiều cảm xúc trước nét đẹp của thiên nhiên đã đem lại con há !

   Xóa
 3. Hoa hồng đỏ phủ lên băng ghế trắng nhìn rất tuyệt. Tiếc là chưa thấy bóng của chủ nhân vườn hồng ngồi trên ghế, nên thấy vẫn có một khoảng trống đó chị ui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn em ! Nắng lắm nên sau khi chớp được vài tấm là chị chạy tét luôn đó em ạ . Hơn nữa chị lại không thích chụp hình . Nếu có được là ông xã chị thích nên chị chiều đó thôi ..hihi ..

   Xóa
 4. Ôi chao, vườn hồng nhà chị đẹp quá; thế mà chị còn nói bị xấu, bị chết nữa đấy cơ. Sau khi trồng thì chị phủ sỏi nhỏ màu đo đỏ lên trên à, vậy chị tưới nước tự động hay tưới vòi phun vậy. Ở mình thì cứ hay để mặt đất không vậy thôi.

  Trả lờiXóa