Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Ngày 8/3 con nhớ về Mẹ yêu !

Mẹ ơi , ngày của Mẹ mà con lại không được ở gần bên Mẹ để được trực tiếp tặng hoa , quà hoặc đơn giản nhất là sẽ được ôm lấy Mẹ và nói rằng : " Mẹ ơi , con cảm ơn Mẹ đã sinh ra con trên cõi đời này . Con xin lỗi Mẹ ! Con nhớ và yêu Mẹ xiết bao ! " . Nơi phương trời xa xôi này , con xin kính chúc Mẹ không chỉ là ngày 8-3 mà cả cuộc đời này của Mẹ sẽ luôn luôn được vui vẻ , nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi và nhất là sẽ được sống lâu cùng con cháu .  

Con ở xa Mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho Mẹ được , nhưng lúc nào Mẹ cũng ở trong trái tim của con. Xin Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe ! Con yêu Mẹ thật nhiều, Mẹ kính yêu của con !
Ngàn cánh hoa hồng con xin kính tặng Mẹ với lòng biết ơn vì đã sinh và nuôi nấng con đến ngần này . Con cầu xin cho Mẹ mãi được vui khỏe và xinh tươi như những đóa hồng này Mẹ nhé  ! 4 nhận xét:

 1. Chị lại sắp được về bên mẹ rồi mà. Luôn vui và bình an nhé chị. Mẹ chị sẽ thật vui khi nhìn thấy chị luôn hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn em Linh Lan nhé ! Vâng , thời gian sẽ trôi nhanh thôi , để rồi chị sẽ được gặp lại Mẹ và gia đình thân yêu của mình ....cứ nghĩ đến đó mà lòng chị cảm thấy vui và cảm thấy nhớ Mẹ chị xiết bao ...

   Xóa
 2. Chúc bạn sẽ toại nguyện với ngày vui đoàn viên cùng Mẹ trong mái ấm gia đình !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ với nỗi nhớ thương về Mẹ của mình vào ngày 8/3 này . Vâng , mình đang mong đợi ngày được về bên Mẹ để thỏa niềm nhớ thương sau 2 năm trời xa cách ...

   Thân chúc bạn ngày cuối tuần được nhiều niềm vui bạn nhé !

   Xóa