Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Mưa tuyết !

Hòa cùng cái rét của một mùa Đông băng giá , những cơn mưa tuyết lất phất rơi giữa lòng sương mù trắng xóa đã mang lại cho tôi một cảm giác thật buồn , thật xốn xao và nhớ nhà da diết !!!


Niềm vui của du khách có lẽ là được thư giãn khi đi dưới cơn mưa lất phất ...Dưới cơn mưa tuyết rét mướt thế kia cũng còn có một vài chiếc bóng lẻ loi trên đường ...Xe vẫn lăn bánh đầy khó khăn trên những con đường đầy tuyết mặc dù đã được xe quét tuyết tóm gọn qua hai bên mép đường và cơn mưa vẫn kéo dài lê thê ....


Có lẽ người dân đã quen với những cơn mưa rỉ rả như thế vì trông họ vẫn ung dung tán chuyện với nhau ở bãi đậu xe ....


Trên những con đường đèo trên núi thì lại càng khó khăn hơn vì xe phải lăn bánh chầm chậm mặc dù tuyết đã được quét sạch sẽ , nhưng thỉnh thoảng nước mưa lại bị đóng thành băng trên mặt đường nên rất nguy hiểm khi xe di chuyển . 


Cái giá rét của mùa Đông chẳng thấm tháp gì khi được đồng hành bên nhau . 4 nhận xét:

 1. Đẹp não nùng chị ui. Những cơn mưa thường khiến người ta buồn, mưa tuyết lại khiến cho người ta thấy buốt giá, đơn côi nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi Linh Lan ạ ! Nếu em đang mang tâm trạng buồn mà nhìn mưa tuyết rơi thế này , chị chắc chắn em sẽ khóc và buồn tê tái hơn nữa đó !

   Xóa
 2. Trả lời
  1. Cảm ơn bạn nhiều ! Bạn cũng thế ngày mới thật vui và thật an lành bạn nha .

   Xóa