Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Chim tit xanh cưng lắm nè !

Đó là một loài chim bé nhỏ với hình dáng đầy đặn , chân mảnh khảnh và chiếc mỏ nhỏ nhắn rất dễ thương . Đặc biệt với bộ lông màu xanh và màu vàng tươi tắn , xinh đẹp mà nó đã được xem là một trong những loài tiêu biểu nhất trong tất cả loài chim ở châu Âu.

Tiếc rằng những tấm hình này mình chỉ chụp qua cửa kính ở sau vườn nhà , chứ nếu không chúng sẽ được rõ nét hơn nhiều . Mà thôi được ghi lại những khoảnh khắc của bầy chim đáng yêu như thế này và được nghía chúng hàng ngày là mình cũng đủ vui rồi .... 

Thấy cưng ghê ! Riêng ở khu vườn nhà mình thì loài chim này thường bay đến nhiều nhất . Chúng bay từng đàn và mãi miết kiếm ăn một cách liên tục . Thế nên có lẽ vì thế mà chúng được xem là loài chim ưu tiên chiếm môi trường sống nhiều nhất . Chúng rất tích cực tìm kiếm thức ăn ở khắp mọi nơi trên các loại cây và cây xanh nơi mà chúng có khả năng tìm thấy thức ăn một cách dễ dàng . Do đó chúng rất dễ tìm thấy ở các công viên và các khu vườn ngoài cũng như ở trung tâm thị trấn . 
2 nhận xét:

  1. Hi hi em xem ảnh chị chụp thấy chim nào cũng tròn tròn, tí nị và ú nụ. Thấy yêu làm sao.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Hihi ....còn nhiều loại chim khác cũng đáng yêu vô cùng đó Linh Lan . Để chị post từ từ cho em nghía nha . Dạo này chắc em bận lắm hén ? Tết sắp đến rồi !!!!

      Xóa