Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Hồng đỏ cam tỏa ngát giữa trời Thu

Thu sang vườn hồng nhà mình đã bắt đầu tẻ nhạt . Những bụi hồng nở lưa thưa vài bông hoa bé tí trông rất mệt mỏi , vậy mà loại hồng cam đỏ có màu sắc thật tươi , hương thơm nhè nhẹ với cánh hoa dày đặc trông tuyệt đẹp khác với họ hàng nhà mình là vẫn nở rộ và góp phần làm cho khu vườn nhà bớt phần lạnh lẽo hơn nhiều ....
6 nhận xét:

 1. Khi vườn không hoa nở,thật ảm đạm.Khi cuộc đời thiếu vắng những cái đẹp để tô thắm và cho người đời những khoái cảm được chiêm ngưỡng những cái đẹp.cuộc sống hẳn thật vô vị.Bốn mùa hoa vẫn thay nhau để nở.
  Chúc bạn an lành !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , cuộc sống vốn đã khó khăn và nhiều trăn trở , nếu không có vẻ đẹp của hoa để con người có thể thư giãn thì chắc là cuộc sống sẽ tẻ nhạt và buồn thảm lắm !

   Cảm ơn bạn . Bạn cũng thế ngày cuối tuần được nhiều an lạc bạn nha .

   Xóa
 2. Do sương, mưa hay là loại hoa có lớp sáp óng ánh như kim tuyến vậy chị ui?
  Hoa hồng nhà chị nở đẹp quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do sương mai còn đọng lại đó Linh Lan ạ ! Chị tranh thủ xách máy ra chụp khi có nắng lên đó em . Đây là bụi hoa chị ưng ý nhất ! Giờ nó vẫn còn nở trong khi các bụi khác thì dần lụi tàn , nhưng đến tháng sau là chị sẽ tỉa hết đó cơ !

   Xóa
 3. Nhìn những đóa hồng này, khiến em đặc biệt nghĩ đến đôi môi. Gợi cảm lắm chị à, nhất là nhìn lớp sương óng ánh trên cánh hoa là chỉ muốn thơm thật lâu hihi ;)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Wow ! Em gái có tâm hồn thật lãng mạn và đáng yêu lắm nhé ! Cảm ơn em đã ghé thăm và chia sẻ với chị những đóa hồng thật xinh xắn ở vườn nhà vào buổi sáng tinh mơ em nhé .

   Chị có sang thăm trang nhà của em ! Ngôi nhà rất dễ thương và thật êm ả với những vần thơ thật nhẹ nhàng và lắng đọng . Em cũng đang sống ở Pháp phải không ?

   Xóa