Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Cúc xinh giữa tia nắng mùa hè

Hoa vườn nhà thì nhiều lắm mà mình thì chẳng có thời gian để post hết . Chắc cũng phải tranh thủ thôi vì còn phải dọn dẹp sạch sẽ cái bộ nhớ của máy đã bị đầy bit . Với loại hoa cúc trắng này mình chỉ mới mua về trồng vào năm nay vào đầu mùa xuân , vậy mà đến mùa hè thì nó vươn cao và cho ra hoa quá chừng . Nhìn mê tít !!! Vậy chứ nếu chúng được tưới nước đầy đủ dưới cái nắng gay gắt khoảng 35o C hoặc có ngày cao hơn , có lẽ chúng sẽ tươi tắn và đẹp hơn nhiều ....8 nhận xét:

 1. Nhìn cúc trắng luôn thấy vẻ tĩnh lặng thanh thản,giống như một ẩn sĩ
  Chúc bạn an vui !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đúng là một nhà thơ đích thị vì với không gian nào , hình ảnh nào cũng mang sự ngẫu hứng để bạn có thể cho ra những vần thơ , những lời lẽ đậm chất thơ đó nha .

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé . Chúc bạn ngày thật an lành !

   Xóa
 2. Hoa cúc trắng đem lại sự an lành :-)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ , em rất thích màu trắng của các loài hoa vì chúng thật sự trông rất đẹp , một nét đẹp thanh khiết và bình an anh Hiệp hén ?

   Xóa
 3. Những cánh hoa gầy guộc mỏng manh. Một vẻ đẹp giản dị mà thang nhã

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , thanh mảnh , khẳng khiu nhưng lại vươn đầy sức sống qua những cánh hoa tuyệt đẹp em nhỉ ?

   Xóa
 4. VN mình gọi là cúc họa mi, Ở Sa Pa mùa hè, hoa nở rất đẹp trong công viên (Sa Pa ở phía Bắc VN, cao 1200m,khí hậu mát mẻ)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi chao ! Cái tên nghe sao mà dễ thương quá Maihanh ôi ! Nghe em nói mà chị muốn đến Sapa ngay đó ! Chắc là sẽ sắp xếp đến tham quan Sapa một lần đó cơ !

   Xóa