Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Mùa hoa cải dầu

Cũng như thường lệ , khi mùa xuân đến thì cũng là thời điểm mà những cánh đồng cây cải dầu thật quyến rũ với màu vàng óng được nhìn thấy khắp mọi nơi trên các nẻo đường dẫn vào thị trấn hay làng mạc ở đây ....
10 nhận xét:

 1. Cả một rừng hoa rực vàng, nhìn thật thích mắt. Em chưa được nhìn thấy những cánh đồng hoa trải dài, nếu có lúc được thấy hẳn là chạy ào ra đó chơi luôn đấy chị ui. Hihi...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , đẹp và đầy quyến rũ lắm Linh Lan . Vừa tìm được chỗ đậu xe là chị đã tót xuống và cũng chạy ào đến để ....chụp cho nhanh rồi biến ...bởi lẽ người dân bên đây không thích mình đứng chụp choẹt đâu em à . Họ khó chịu lắm ! Muốn chụp thì phải canh những cánh đồng nằm cheo leo bên trong . Chụp nhanh rồi leo lên xe mà biến mất ..riết rồi chị nghĩ mình giống như tên trộm ...săn hình đó em ạ ! Buồn cười há ?

   Xóa
 2. VN chỉ có hoa cải vàng ( Rau Cải ) và cũng không trồng cả cánh đồng như vậy !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oh ...như vậy hoa nở có giống như thế này không anh ? Và họ trồng để làm gì anh Duy Nguyen hén ? Chứ giống cây này ở bên đây dùng để sản xuất ra dầu thực vật đó cơ ! Hiện giờ đang là mùa của chúng nên chúng rất phổ biến khắp mọi nơi .

   Xóa
 3. nếu có cái thang chụp từ trên cao chắc sẽ đẹp và quyến rữ hơn đó chị. Nhưng mà cảnh này em cũng chỉ mới đc xem bên trang nhà chị thôi, chưa gặp ở ngoài lần nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi Bố susu ạ ! Nếu được chụp từ trên cao để lấy toàn cảnh thì ắt hẳn là đẹp vô cùng ! Đúng là ý của nhà nhiếp ảnh gia rùi !

   Những cánh đồng vàng óng thể này đang được nhìn thấy rất phổ biến ở bên đây vào thời điểm này đó em ạ . Năm nào cũng vậy , chị mê lắm nên hễ thấy là tìm chỗ đậu xe để chớp hình ngay .

   Xóa
 4. Đẹp thật , nhưng sao không có tấm hình nào của em đúng giữa hoa vàng hết vậy ? Chị nghĩ là sẽ đẹp lắm đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cảm ơn chị . Dạ , em sợ hoa đang đẹp mà em lại chen vào sẽ làm mất đi vẻ đẹp của chúng đó cơ . ...mà thôi thể theo lời yêu cầu của chị , em nhét vào 2 tấm nè ...hihi ...

   Xóa
  2. hihi , hình tự nhiên vậy thôi chứ , cảnh vật phải có người điểm xuyết vào mới thích chớ

   Xóa
  3. Hihi ...em cảm ơn chị nè !

   Xóa