Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2016

Hoa tháng 5 , loài hoa mang nhiều may mắn .

Tháng 5 lại đến thì cũng là thời điểm một loài hoa bé nhỏ có hình dạng giống chiếc chuông với màu sắc trắng phau nhìn thật dễ thương lại đến . Với dân Tây bên đây họ cho là đây là loại hoa mang nhiều may mắn trong cuộc sống . Thế nên , vào đầu tháng 5 nếu được ai tặng cho một chùm hoa này là họ rất vui .

Riêng mình xin gởi tặng đến cả nhà những bông hoa trong khu vườn bé nhỏ nhà mình với lời chúc chân thành : vạn sự may mắn và thật nhiều an lành các bạn nhé .
8 nhận xét:

 1. Những chiếc chuông nhỏ bé màu trắng lại mang một ý nghĩa thật đẹp. Mong sao hạnh phúc sẽ đến với người đang đi tìm, và luôn ở lại với người đang sẵn có chị nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , chính xác là như vậy đó Linh Lan . Cuộc sống này chỉ mong được như thế em à ..thế nhưng cũng không phải dễ dàng gì em nhỉ ? Thôi thì vẫn cứ cầu mong sẽ được vạn sự bình an và gặp nhiều may mắn , thuận lợi em hén ?

   Xóa
 2. Hoa này VN gọi là hoa chuông, nhìn dễ thương quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như vậy ở VN mình cũng có loại hoa này anh Hiệp nhỉ ?

   Xóa
 3. Bây giờ chị mới biết hoa muguet mang lại may mắn . Hồi trước chị rất thích hoa này qua những hình ảnh trong sách vỡ , vì nó như những cái chuông trắng bé xíu , thật xinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ , đây là một loại hoa mà người dân bên đây rất quý chị ạ ! Năm nào cũng vậy , ông xã em đều ra vườn cắt một chùm nhỏ để tặng em . Em thì cắt chùm nhỏ để biếu ba chồng em đó chị . Vào thời điểm này chị sẽ thấy họ bán dọc theo đường hoặc ngay trung tâm thành phố nhìn vui lắm chị ạ .

   Xóa
 4. Chuông khánh ngân lòng...
  Chúc bạn may mắn với loài hoa tháng năm tuyệt đẹp !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn nhiều nhé ! Bạn cũng thế , thân chúc bạn được nhiều may mắn và thật nhiều bình an bạn nha .

   Xóa