Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Chủ Nhật, 7 tháng 2, 2016

Những loài hoa ngày Tết nên chưng trong nhà để đón tài lộc

1.Hoa mai

Trong ngày Tết, mọi người thường mua cây (hoặc cành) mai nhiều lộc bởi theo quan niệm của phong thủy, hoa Mai nở đúng lúc giao thừa hay sớm mùng một sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với gia đình trong năm đó. 


Nhung loai hoa ngay Tet nen chung trong nha de don tai loc 

 2.Hoa đào

Được xem là tinh hoa của Ngũ hành, theo phong thủy hoa đào có thể trị bách quỷ, do đó khi đón năm mới mọi nhà hay trồng đào trước cửa nhà, đón một năm mới đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ. 

  
Nhung loai hoa ngay Tet nen chung trong nha de don tai loc-Hinh-2 

 3.Hoa lan

Hoa lan luôn được xem là biểu tượng của người sang trọng và quân tử nên việc chọn lựa hoa lan để trang trí trong ngày Tết là điều dễ hiểu.

 Nhung loai hoa ngay Tet nen chung trong nha de don tai loc-Hinh-3


 4.Hoa cúc

Ngày tết người ta thường thấy xuất hiện hoa cúc trong nhà đặc biệt là hoa cúc vàng và đỏ. Bởi vì hoa cúc là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà. Hoa cúc nên đặt nơi có nhiều ánh sáng trong nhà để sự may mắn thêm mạnh mẽ và rực rỡ. 


Nhung loai hoa ngay Tet nen chung trong nha de don tai loc-Hinh-4


5.Hoa đồng tiền

Cây hoa đồng tiền còn gọi là cây kim tiền. Trong những dịp đầu xuân năm mới, nếu trồng hoa hoặc cắm hoa đồng tiền sẽ mang đến nhiều tài lộc và tiền của cho gia đình.  Nhung loai hoa ngay Tet nen chung trong nha de don tai loc-Hinh-5

  6.Hoa lily

Hoa lily được yêu thích trưng trong các ngày lễ tết và các ngày đặc biệt bởi hương thơm ngát và tươi lâu. Không khí gia đình ngày Tết sẽ ngọt ngào hơn nếu như trong nhà thoang thoảng mùi hương lily. 


 Nhung loai hoa ngay Tet nen chung trong nha de don tai loc-Hinh-6
 
6 nhận xét:

 1. Xông đất nhà NangTuyet đã thấy hoa, Chúc Mừng năm Mới nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cảm ơn anh rất nhiều anh Hiệp nhé ! Năm mới em xin kính chúc anh cùng gia đình được nhiều điều may mắn , sức khỏe dồi dào và mọi việc hanh thông , tốt lành anh Hiệp nhé !

   Hihi ....dạ năm nay được anh Hiệp xông đất , quả thật rất là đáng quý . Chắc chắn là em sẽ được nhiều niềm vui , nhiều điều may mắn và hên suốt cả năm đó cơ !

   Xóa
 2. Một năm mới an lành, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình nhé chị :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn nhiều lắm Bố susu nhé !

   Em cũng thế , một năm đầy an lành và vạn sự như ý em nhé !

   Xóa
 3. Chúc NT cùng gia đình năm mới hạnh phúc và nhiều may mắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn của mình nhiều lắm ! Bạn cũng thế một năm mới cùng với gia đình thật hạnh phúc và vạn sự như ý thanh thuy nhé !

   Xóa