Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015

Cúc trắng , loài hoa xinh tinh khiết

Loài hoa cúc trắng xinh xinh với màu trắng tinh khiết và nhẹ nhàng đã làm cho lòng người cảm thấy bình an và không gian trở nên thanh tịnh . Chỉ mong sao trên cõi đời này tất cả sẽ là một màu trắng tinh nguyên như những bông hoa này : không hận thù , không sân si , không đố kỵ ...mà tất cả là một niềm yêu thương , biết chia sẻ và hòa đồng , cũng như vị tha để có thể cảm nhận được cuộc sống này thật đáng yêu và thân thiết giữa tình người với nhau biết dường nào !10 nhận xét:

 1. Cúc trắng rất đẹp, dưới góc nhìn của NangTuyet rất lung linh. Thảo nào mà Marg. chọn làm Ava và nickname.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cảm ơn anh Hiệp đã có lời khen ! Dạ , phải công nhận hoa cúc thật đẹp anh Hiệp nhỉ ? Màu nào cũng có nét đẹp riêng của nó hết anh há ?

   Xóa
 2. Nhìn một đóa hoa trắng lòng dễ dàng tan biến mọi ngờ nghi và dấy sinh ước muốn gìn giữ sự trong sáng...Khi niềm tin yêu đã đánh mất sắc màu tăm tối sẽ nhòa đi tất cả...
  Chúc bạn đón tuần mới an lành !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , màu trắng vẫn luôn luôn tượng trưng cho sự trong sáng , tinh khiết . Ở nó vẫn luôn toát lên sự thanh cao , sự sang trọng mà hình như mọi người đều thích như thế cả . Chỉ mong sao cuộc đời này sẽ có được một cuộc sống thật thanh tao như loài hoa cúc trắng này bạn nhỉ ?

   Cảm ơn bạn nhiều . Bạn cũng thế , tuần mới thật vui và bình an bạn nhé .

   Xóa
 3. Hoa cúc trắng như trái tim trinh trắng và thơ ngây. Nhưng cuộc đời ai rồi cũng phải già đi, và trái tim bớt đi phần hồn nhiên, thơ ngây ấy chị nhỉ? :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , đúng đó Linh Lan ạ ! Biết làm sao hơn vì đó là quy luật của tạo hóa ! Thế nhưng nếu giữ được sự vui vẻ và sự thanh thản trong tâm hồn thì tuổi xuân cũng có thể được kéo dài thêm một chút ....coi vậy chứ cũng không dễ gì vì cuộc sống đã cho ta quá nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui em nhỉ ?

   Xóa
 4. Đẹp vô cùng NT à . Saigon bây giờ đỏ mắt đi tìm loài hoa này đó em

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui ...vậy hả chị ? Em trồng được hai chậu với màu này và màu hồng tím nên cũng đỡ ghiền đó chị ạ ...hihi ...

   Xóa
 5. À quên , chắc chị xin em một vài tấm hình nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ , chị cứ tự nhiên chị nhé ! Em mừng vì được chị ủng hộ đó cơ !

   Xóa