Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Bảy, 27 tháng 12, 2014

Người tuổi nào dễ trở thành tỷ phú nhất?


Hôm nay lại lang thang trên mạng , thấy thông tin này hay quá nên mình post về cho cả nhà cùng ngâm cứu . Hy vọng bài viết này ít nhiều cũng sẽ mang đến cho các bạn của mình nằm trong các con giáp này sẽ có được một niềm tin trong cuộc sống các bạn nhé ...

1.Ngôi vươngTuổi Hợi

 Sở hữu trái tim nhân hậu, lạc quan và biết dựa vào thực lực để chinh phục mọi thử thách, người tuổi Hợi có khát vọng lớn về sự giàu sang, phú quý. Hơn ai hết, họ biết tích lũy và chế ngự cảm xúc của mình, nỗ lực không ngừng nghỉ để có được thành công như mong đợi. Thành công đến với họ không quá khó khăn nhưng cũng không quá nhanh mà từ từ từng bước vững chắc.
Có thể nói, số mệnh giàu sang của người tuổi Hợi chỉ có 2 phần, 8 phần còn lại đều dựa vào chính sức lực và sự cố gắng của họ mà có được. Với họ, trở thành tỷ phú hoặc đơn giản là có nhiều tiền chỉ là vấn đề thời gian.2.Á quân: Tuổi Thân. 

Người tuổi Thân rất nhạy bén về vấn đề tài chính, họ luôn nắm bắt và làm chủ mọi cơ hội để có được tiền tài địa vị lớn trong xã hội.


Mặc dù xét về số mệnh, con giáp này không hề có số giàu sang, nhưng họ "gieo" thói quen tốt như tiết kiệm, chăm chỉ và khả năng nắm bắt cơ hội một cách khéo léo, có phần khá tinh ranh và sắc sảo nên họ "gặt" được những thành công còn hơn cả mong đợi.
3.Hạng 3: Tuổi Thìn. 

Trong mắt mọi người, dường như người tuổi Thìn gặt hái được thành công một cách quá dễ dàng, bởi họ không giỏi trong việc quản lý tài chính, cũng không quá nỗ lực để thực hiện một điều gì đó.Điều này cũng không có gì sai, bởi số mệnh giàu sang của con giáp này có tới 8 phần. Khi sinh ra họ đã có số mệnh may mắn như vậy rồi, nên sự cố gắng của họ chỉ cần bằng hoặc chưa bằng người khác thì cũng đã chạm tới thành công .
4.Hạng 4: Tuổi Mùi. 

Người tuổi Mùi rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, họ có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh. Họ có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình ngay cả trong tình huống cấp bách, đầy khó khăn. Người khác có thể không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Mùi thì không gì không thể..Số mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó5.Hạng 5: Tuổi Dần. 

Con giáp này luôn ôm giữ mộng tưởng về một thời đại hoàng kim với sự giàu có bậc nhất bản thân. Cộng thêm số vận phú quý chỉ có 3 phần, nên người tuổi Dần thường khá chật vật trên con đường chinh phục sự giàu sang thời trẻ. Họ có thể trở thành tỷ phú nhưng chỉ khi đã ở độ tuổi trung niên..Bởi thế nên người tuổi này thường có tâm lý than thân trách phận, trách ông trời không công bằng vì bắt họ phải mất quá nhiều thời gian trong cuộc đời mới có được cuộc sống giàu sang mà họ khát khao bấy lâu.Riêng mình đó hả ? Híc ...đọc thấy mà mê nhưng giàu sang đâu hỏng thấy ..mà chỉ thấy cuộc đời sao tối thui hè ...huhu ..

8 nhận xét:

 1. Ôi, không có tuổi của em chị ơi. Thảo nào... híc híc... :((

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết đâu em sẽ được " ké " với ai đóa thì seo nè ...hihi ...

   Xóa
 2. ui, em cũng chả có tuổi trong bảng phong thần này, nên em là ... triệu phú thui. há há
  Lưu ý : Có 1 triệu đồng trong túi, em đã là triệu phú. hì hì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui ...không là tỷ phú mà là triệu phú cũng nhứt nhựt nhưng rùi em gái ui ...hihi ..Em còn có 1 triệu trong túi ...trong khi chị chỉ có vỏn vẹn 1 nghìn thì sao cơ ..huhu ..

   Xóa
 3. Tui tuổi con dế, dế chỉ không phải dê, có tuổi này không NangTuyet? :-)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ối dào ! Chắc là em phải nắn thêm tuổi con dế của anh Hiệp vào trong bảng " lộc " này nữa quá để anh Hiệp thấy cuộc đời này vẫn đẹp sao ..hihi ...

   Xóa
 4. Mấy tuổi không có trong bảng như : Tuổi con mèo chắc là Ngèo ; tuổi con Trâu ắc là cực ...Nhưng còn tuổi con Chuột sao lại không giàu ? Thời nay con chuột là no nhàn và Thọ nữa ( ai chẳng sợ vỡ bình )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi ...chắc là em phải bắc thang lên hỏi ông Trời quá đi thôi anh Duy Nguyen ơi ...

   Xóa