Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Năm, 9 tháng 10, 2014

Ngát hương với loài hoa dại không tên

Thật ra mình chẳng biết tên của nàng là gì ? Thế nhưng ngay từ khi mình đặt chân đến đây , cứ mỗi độ xuân về là nàng ta lại cho ra rất nhiều hoa với màu trắng tinh khiết và đặc biệt nàng cũng có mùi hương thơm ngào ngạt tựa như hoa lài đã quyến rũ các loài ong , bướm lượn quanh mãi không thôi ..
Và bây giờ khi mùa Thu đã đến  , trên cành chỉ còn lại là những chùm trái màu đỏ bé tí ti trông thật là dễ thương .          

15 nhận xét:

 1. ui, đẹp mê hồn luôn. nhìn hơi giống bông chi... em quên mất tiêu tên lun, à, hình như hoa mận thì phải . Đẹp quá chị ui. Giá mà có ảnh chị đứng kế thì ...em khoái hơn. hì hì .
  chị, mà cái trái đó có ăn được không chị. chín nhìn ham quá.
  Yên Vũ iu dấu có qua đây, nhớ chôm cho tui cái ảnh bông trắng nì của chị Oanh , rùi chỉ tui thay nền blog nhóe nàng uiiii. Chị Oanh thấy em gian ghê hông, tranh thủ chôm chỉa , nhờ vả dị á. hì hì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uh, hoa dại mà đẹp ghê Thùy nhỉ . Heee ...hoa đẹp thế chị mà đứng kế bên chắc là nó sẽ bị biến sắc quá Tám em ui . Mà thôi kệ nó để làm hài lòng em tui , mùa Xuân tới chị sẽ thử đứng ké chớp vài pô , hỏng chừng nhờ chúng chị sẽ trông đẹp lão hơn ...hihi ...

   Trái này ăn hỏng được em ui ...chị nghĩ vậy đó . Buồn cười lắm , phía sau nhà chị có một cây năm nào cũng cho ra trái giống hệt trái vệt quốc . Thế là chị cũng mon men hái vài trái để mum thử vì nhìn thấy hấp dẫn lắm . Ngon thiệt nhưng chị không biết có phải là cây ăn trái không ? Tiếp tục ăn nữa chắc có ngày đi du lịch hỏng có ngày về quá ..hihi ..

   Oh ..mại zô em gái ui ! Bà chị còn hoan nghênh em nữa cơ . YV nhớ giúp Tám nhà mình nhé !

   Xóa
  2. Ah ! chị quên nữa ! Em cứ chọn được tấm nào thì nói với chị . Chị sẽ gởi ảnh với size gốc của nó qua Email cho YV . YV sẽ giúp em vì cô nàng giỏi vi tính lắm đó . Chị cũng nhờ YV giúp chị đó Thùy à . Nhớ nha em !

   Xóa
 2. Nhìn những cành hoa trắng chi chít và những quả tim tím trĩu xuống thật là vui và yêu yêu nàng ạ. Chúng có mùi thơm thì hẳn là hương sẽ theo gió bay rất xa...

  Nàng Thùy ơi, muốn tui chôm ảnh bông trắng nào cơ. Vì tui thấy ảnh nào bông cũng trắng hết á. He he... KO để cỡ nhỏ quá thì làm hình nền không nổi đâu. Nàng thích tấm nào hú với KO gửi email cho tui, tui chỉnh lại size và dung lượng thì mới làm hình nền được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uh , hoa rất đẹp và có hương thơm ngào ngạt nữa đó nàng ạ . Nếu so với hoa lài thì nó gắt hơn cơ ! Chả thế mà mấy chú ong nhà ta mê tít bay lượn cả ngày đó YV ơi . Bây chừ hoa rụng hết chỉ còn trơ lại trái nhìn hay ghê nàng hén ?

   YV ơi nàng nhớ giúp Tám Thùy thay đổi hình nền nhé .Wow ...thật thích vì khi sang thăm Thùy thấy hoa nhà mình đang khoe sắc ở nhà ẻm là khoái rùi ..hihi ..

   Xóa
 3. nhìn nó giống hoa mận quá chị nhỉ :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uh , giống hoa mận thật Bố susu nhỉ ? Đẹp hén em ? Lâu quá không thấy em ghé thăm chị đó nhen . Em khỏe không ?

   Xóa
  2. hihihi, dạo này nhà em bận việc quá chẳng online nhiều, blog của e mà e còn chẳng có thời gian chăm sóc luôn áh
   bây giờ thì mọi việc đã ổn hơn rồi, chắc lại blog bliếc như xưa :)

   Xóa
  3. Uh , khi mọi việc đã được ổn định , em nhớ trở lại blog và săn ảnh đẹp cho chị xem ké với nhé .

   Xóa
 4. Đúng là hoa mận_Magic Blossom (http://crazy-frankenstein.com/spring-flowers-wallpapers.html) mà không phải Blossom magic nhé .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ , đúng rồi nó nhìn giống hoa mận ghê đi , nhưng hoa mận nó hỏng có nở thành chùm và xum xuê như thế anh Duy Nguyen nhỉ ? Để ngày mai em sẽ post hình cây mận nhà em lúc trổ hoa và đến khi ra trái để cả nhà cùng nghía nha .

   Xóa
 5. Trái tím tím trông giống trái sim!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe anh Hiệp nói em lại nhớ mang mán có câu : " Mùa sim tim tím.... " ...nghe nhưng chưa thấy trái sim nó ra làm sao , giờ nghe anh nói em biết được rồi đó .

   Xóa
 6. Quả sai thế mà không ai hái để ăn hay làm nước quả nhỉ, chỉ béo lũ chim thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , chẳng ai để ý đến cả ...ngay cả đến mình nữa đó ( vì mình có biết làm gì đâu ...hihi ..) . Ở bên đây bạn có thể nhìn thấy loại hoa có trái này ở khắp mọi nơi dọc theo đường và ở những cánh đồng cỏ đó bạn ạ ...

   Xóa