Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Hai, 6 tháng 10, 2014

Cho những ngày còn lại

 Mấy tấm ảnh này mình đã chụp trên xe khi tình cờ đi ngang qua bờ biển . Nhìn những cặp đôi đã có tuổi ngồi cạnh bên nhau nhìn ra biển cả hay cùng nhau nhẹ bước trên bãi cát vàng , mình chạnh nghĩ họ thật là hạnh phúc ! Có lẽ niềm hạnh phúc nhất trong những ngày còn lại là được ở bên nhau  và được sống nương tựa vào nhau như thế này . Quả thật không thể nào nói hết được những cảm xúc khi có được những giây phút thật bình an và đầy lắng động giữa biển khơi bạt ngàn và con sóng miên man . Để rồi , chắc chắn trong những giây phút đó , họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc , rất tuyệt vời khi thời gian đang dần trôi mà họ vẫn còn được ở bên nhau , vẫn còn được cùng nhau chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc đang còn sót lại ....


         

4 nhận xét:

 1. Tấm hình cuối cùng ngộ nghĩnh, mỗi cặp đi về một hướng :-)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe anh Hiệp nói , em mới nhìn lại nè ! Ngộ thật anh nhỉ ? Em chộp đại vì đang ngồi trên xe đó ..hihi ..

   Xóa
 2. Mình tin rằng ai cũng mong đợi có được những ngày tháng yên bình bên người yêu thương khi tuổi về chiều như thế này. Chúc nàng cũng sẽ có được những tháng ngày êm đềm như thế ở tương lai nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn nàng nhiều lắm nè ! Mình cũng mong thế đó YV ạ , nhưng cuộc đời khó có thể biết trước được phải không nàng nhỉ ?

   Xóa