Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Sáu, 5 tháng 9, 2014

Con gái và giải thưởng Ngô Sĩ Liên

Hôm nay là ngày tôi bận rộn nhất và mệt nhất ! Thế là vừa dọn dẹp xong là tôi vội vã vào check mail ngay để xem mẹ Thanh có gởi hình của Tina trong ngày lễ khai giảng hay không ? Tôi nôn nao lắm bởi lẽ vì đó là ngày mà con gái của tôi sẽ được nhận giải thưởng Ngô Sĩ Liên với danh hiệu học sinh xuất sắc của trường cơ mà ...


Tina cùng mẹ Thanh trong ngày nhận giải thưởng 


Thật hảnh diện xiết bao với thành tích mà con đã đạt được trong năm học vừa qua con gái của má nhé ! 
Mẹ Thanh không chụp nguyên vẹn hình ảnh của bé với bằng khen trên tay ! Tiếc thật ! Thế là tôi đành cắt xén như thế này ! 10 học sinh xuất sắc của trường lên nhận giải thưởng trong ngày khai giảng 
Mẹ Thanh hãnh diện với bó hoa đặc biệt dành cho phụ huynh của học sinh xuất sắc , còn má Nang Tuyet cũng được thơm lây và hạnh phúc biết bao ! 


Tôi biết , không có niềm vui và niềm tự hào nào của một người mẹ khi thấy con mình đã đạt danh hiệu như thế ! Quả thật con bé chăm chỉ và siêng học lắm . Không cần mẹ Thanh nhắc nhở gì hết , con bé rất tự giác trong học tập . Chúc mừng mẹ Thanh nhé ! Bé có đạt được thành tích học tập xuất sắc như thế ngoài sự siêng năng trong học tập bên cạnh đó cũng là nhờ vào công sức của mẹ Thanh đó nha ! 

Tina của má ! Thế là con gái của má đã đạt được một danh hiệu mà không phải học sinh nào cũng có thể đạt được một cách dễ dàng . Má rất hãnh diện về con đó con gái của má ạ ! Hãy cố gắng học giỏi mãi như thế con yêu nhé ! Hãy xứng đáng với danh hiệu mà con đã đạt được và yêu mẹ Thanh nhiều hơn nữa nha con bởi lẽ với thành tích mà con đã đạt được như thế này cũng là một phần nhờ vào công sức của mẹ Thanh đã chăm lo cho con đó nhé ! 


Hôm nay với niềm vui và niềm hạnh phúc vô biên này , má chỉ muốn gởi đến con nhiều cái hôn với niềm tự  hào và má muốn nói với con rằng : " Má yêu con biết dường nào Tina ạ ! " Má luôn tin rằng con gái của má sẽ mãi mãi là một cô bé xinh đẹp , học giỏi và ngoan hiền Tina nhé ...


         18 nhận xét:

 1. Tina giỏi quá, mẹ Nắng Tuyết thế nào cũng vui cả tuần luo6n cho coi :)
  Àh, trường Ngô Sĩ Liên ở Tân Bình phải ko chị?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn em thật nhiều Bố susu nhé ! Đúng rồi , trường Ngô Sĩ Liên ở quận Tân Bình đó em ạ .

   Xóa
 2. Chúc mừng cháu
  Chúc mừng má bên Tây và mẹ bên Ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn anh Bu rất nhiều anh Bu nhé !

   Xóa
 3. Có con gái vừa ngoan vừa giỏi thật hãnh diện vô cùng mẹ Nắng Tuyết hén.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ , em cảm ơn chị Yến nhiều lắm nhé !

   Xóa
 4. Có con ngoan, học giỏi lại xinh đẹp nữa, thật vui. Chúc mừng chị Oanh nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , chị cảm ơn Maihanh nhiều lắm nhé !

   Xóa
 5. Chúc mừng Tina đã đạt một giải thưởng cao quý. Mong là bé tiếp tục nỗ lực để niềm hạnh phúc của bé cùng hai người mẹ và gia đình được nhân lên gấp bội :).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn nàng nhiều lắm YV nhé ! Vâng , hai bà mẹ vui lắm YV à !

   Xóa
 6. Vậy là Tina học lớp song ngữ Pháp Việt của trường Ngô Sỹ Liên đúng không NT ? Ngay năm học đầu tiên của cấp trung học mà Tina đã giỏi vậy là tốt lắm . Tina sẽ không phụ lòng mẹ Thanh và mẹ Oanh đâu . Chúc mừng con gái nhé .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn chị Marg nhiều lắm nè ! Dạ , Tina đang theo học song ngữ Pháp - Việt ở trường Ngô Sĩ Liên đó chị Marg ạ . Ngay ở cấp 1 con bé đã bắt đầu học tiếng Pháp ở trường Trần Quốc Toản của quận Tân Bình rồi đó chị . C húng em rất vui vì tiếng Pháp rất khó , nhất là bộ môn Toán bằng tiếng Pháp khó cực kỳ luôn vậy mà con bé đã đạt được thành tích học tập như thế . Quả thật đó là một điều đáng mừng ngay khi con bé bắt đầu vào trường Phổ Thông chị hén !

   Xóa
 7. Thật là niềm vui lớn . Mà sao người ta không trao thưởng cuối năm mà lại vào đầu năm học mới (?)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ , về việc trao giải thưởng cuối năm thì nhà trường đã tổ chức trong buổi lễ tổng kết rồi . Vào đầu năm học nhà trường đã bình chọn học sinh tiêu biểu của năm học cũ để nhận giải thưởng riêng biệt của trường . Em nghe mẹ của bé kể lại việc bình chọn học sinh xuất sắc này cũng gay lắm anh ạ . Hội Đồng nhà trường đã so sánh thành tích của tất cả các học sinh xuất sắc của các khối lớp đã đạt được về mặt học tập cũng như tất cả các mặt hoạt động khác trong trường . Bé Tina nhà em đạt được vì con bé vốn đã đạt học sinh xuất sắc ở lớp rồi , nhất là bé đã học đến 15 môn ( trong khi các lớp thường chỉ học có 13 môn mà thôi ) . Trong 15 môn đó , con bé đã đạt được điểm rất cao về bộ môn tiếng Pháp và bộ môn Toán bằng tiếng Pháp cũng như về các mặt hoạt động của Đội , con bé cũng rất xuất sắc nữa .

   Thế nên em nghĩ đây là giải thưởng đặc biệt dành cho đầu năm học như thế đó anh ạ .

   Xóa
 8. Félicitation!!! Chúc mừng chị!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn em rất nhiều Quang nhé !

   Xóa
 9. Mong cháu sớm qua được bên này vô ban S như 2 cháu của em thì hay biết mấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , khi bé sắp sang đây , chị sẽ nhờ em cố vấn cho chị thêm Quang nhé !

   Xóa