Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Chủ Nhật, 7 tháng 9, 2014

Bướm xinh với sắc màu mùa Xuân

Cuối cùng thì mùa xuân cũng đi qua , thế nhưng dư hương của nó vẫn còn đọng lại trên những cánh hoa hồng trắng , đỏ , vàng và màu tím nổi bật trên bầu trời xanh . Với tiết trời nhẹ nhàng , với ánh sáng đẹp và màu sắc rực rỡ lan khắp mọi nơi , thỉnh thoảng những cành hoa đã lay động bởi những đôi cánh đầy màu sắc của bướm , sự bay lượn của đàn ong và sự thong thả của chuồn chuồn chuẩn bị hạ cánh trên những ngọn cây và trên đường băng cỏ xanh mềm mại ...

         

13 nhận xét:

 1. Chuồn chuồn, ong, bướm... hihi, làm tôi lại cảm thấy muốn xách máy hình ra bờ ao. Hay, hay :-)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế thì anh Hiệp nhớ trổ nghề cho em được nghía ké với nha .

   Xóa
  2. chắc là bác Hiệp sắp cho ra lò một số bé ong, bướm, chuồn chuồn... rồi :)

   Xóa
 2. Hoa gì màu trắng, nở 5 cánh vậy chị, có thơm không? Mất nhiều công sức lắm mới chụp được chuồn chuồn và ong bướm như này .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị không biết tên tiếng Việt của nó , nhưng nó có mùi thơm giống như hoa mẫu đơn của mình vậy . Một mùi thơm đầy quyến rũ Maihanh ạ .

   Đúng thế em ạ , chụp hình của chúng quả chẳng dễ dàng gì vì phải rón rén như tên trộm vậy đó ...hihi ..

   Xóa
 3. Những tấm ảnh nàng chụp bướm thật là xinh. Nàng làm mình nhớ lần mình rình rập chụp chuồn chuồn mãi mà không được. Ức gì đâu. :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi ..giá như nàng có thể nhìn thấy bộ dạng của mình khi phải rón rén chụp ảnh chúng , trông buồn cười lắm . Lắm khi mình nghĩ mấy người hàng xóm mà thấy chắc họ nghĩ mình " mad " đó ...

   Xóa
 4. cả một bộ sưu ts65p đồ sồ, thiệt là công phu đó chị :)

  Trả lờiXóa
 5. Mùa xuân đất trời đã qua
  Mùa xuân lòng người còn mãi trong những tấm ảnh
  Đẹp lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn anh Bu nhiều lắm nè ! Cảm ơn anh Bu nhiều lắm nè ! Dạ , mặc dù mùa Xuân đã đi qua nhưng với ta mùa Xuân vẫn đọng mãi trong lòng anh nhỉ ?

   Xóa
 6. Ảnh đẹp vả net quá , người chụp tài nghệ đã đảnh , còn số hiệu Camera nào tuyệt vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn anh đã khen tặng ! Dạ , loại máy này hiệu Sony DSC HX 60V đó anh Duy Nguyen ạ . Ox em mới thay cho em vào tháng 6 này vì máy cũ đã bị hư . Em cũng chưa biết cách sử dụng hết các chức năng của máy mà chỉ để chế độ chụp tự động mà thôi . Em có qua đọc bài bên trang nhà của anh . Hay quá , nhưng giá như anh hướng dẫn em trực tiếp với cái máy này thì tuyệt quá ....hihi ..

   Xóa