Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014

Album : Con gái với tuổi thần tiên ( 2 )

Album thứ hai này khi Tina  từ 8 đến 12 tuổi....

Tina tròn 8 tuổi 


 Tina tròn 10 tuổi 
Tina tròn 11 tuổi 

         

8 nhận xét:

 1. Tuổi thơ bây giờ khác quá nhiều tuổi thơ các thế hệ trước. Tôi chỉ dám nói "khác" thôi, hihi, có thể là sướng hơn, nhưng cũng không hẳn thế. Đúng ra là đầy đủ hơn.
  Chúc mừng tuổi thơ Tina :-)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn anh Hiệp đã ghé thăm sẻ với bé Tina Album này . Vâng , em cũng nghĩ thế hệ sau này sướng hơn nhiều anh ạ . Chúng có đủ mọi điều kiện trong cuộc sống và nhất là trong học tập . Nhưng có lẽ điều quan trọng là không phải chúng đều " sướng " cả hết ...nhưng dù sao đi nữa , nếu như bọn trẻ được giáo dục ở một môi trường tốt thì vẫn tốt hơn anh nhỉ ?

   Xóa
 2. Tina ở tuổi này hồn nhiên, tươi tắn và mũm mĩm ghê. Hihi... nhìn thích quá. Nhưng mà bắt đầu từ năm nay bé trổ mã, xinh và duyên dáng lên nhiều. Đúng là từng bước trưởng thành của con trẻ có nhiều điều thật thú vị và nhiều xúc cảm nàng ha. Chỉ mong sao con gái nàng ngày một lớn, ngoan, học giỏi và có được một tương lai tươi sáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , con bé ngày càng lớn càng xinh nàng nhỉ ? Mà hình như bé biết mình xinh đó nhé . Mình nghe mẹ của bé kể lại : một ngày nọ cô nàng đã hỏi cậu thứ sáu ( em trai mình ) là trên gương mặt của bé thì nét nào là đẹp nhất ? Thế là em trai mình cười quá chừng và trả lời : " Mặt mụn há ! Mặt mụn là đẹp nhất há ! " ..hihi ..vui nàng nhỉ ? Bé đang trổ mã nên mặt đã có mụn rồi YV ơi ...nhưng không sao qua tuổi dậy thì sẽ trở lại bình thường thôi . Chỉ lo là con bé không biết cách bảo vệ làn da đó nàng ạ .

   Uh , mình cũng hy vọng con bé sẽ mãi mãi học giỏi như thế thì tương lai sẽ rất sáng lạng và nhiều triển vọng đó YV à !

   Xóa
  2. Trời, em trai nàng ác ghê ta. Chê cháu mặt mụn thế thì cháu gái quê muốn chết. Cô bé có một gương mặt với đường nét hài hòa, duyên dáng. Đẹp nhất hay không thì mình không biết nhưng mình yêu nhất nụ cười của cháu. Nụ cười như đóa hoa đẹp xinh làm sáng bừng lên gương mặt và làm lay động trái tim người khác bằng dáng vẻ tươi tắn, mềm mại. Có người... thực tình mình không phải chê bai gì họ, nhưng tốt nhất họ đừng cười thì xinh hơn. Vì khi cười trông họ tự dưng vô duyên hẳn nàng ạ. Hay có người cười mà như búp bê vô hồn dù có một gương mặt đẹp không chê vào đâu được. Đấy, nét biểu cảm trên gương mặt vẫn luôn là ánh mắt, nụ cười có hồn và không thể thiếu sự duyên dáng cần có.

   Xóa
  3. Wow ! Quả thật cô bạn của mình có nhận xét thật tinh tế về nét đẹp đó nha . Đúng thế nàng ạ ! Nụ cười rất quan trọng vì nó nói lên tính cách của con người đó cơ ! Có người có nụ cười thật " vô duyên " , có người chỉ nhìn nụ cười của họ thôi là phải ngẩn ngơ rùi ...mặc dù người đó không được xinh đẹp cho lắm ! Để mình về VN , hy vọng sẽ ra HN chơi và thăm nàng luôn thể , lúc đó con bé sẽ theo vợ chồng mình đi chơi luôn đó . Hihi ...lúc đó để nàng có dịp gặp bé thật sự nhé ...

   Hihi ..không biết lúc đó nàng nhận xét thế nào , chứ riêng mình con bé thật đẹp nàng ạ . Ox mình khen mãi thôi , may là lúc đó con bé còn nhỏ đấy .Bây giờ con bé lớn hơn một chút rồi , nhìn hình anh ấy cứ khen nức nở thôi ...

   Xóa
  4. Nói chung là qua ảnh thì mình cũng thấy cô bé xinh xắn lắm. Vì ảnh chụp rất mộc mạc nhưng cô bé vẫn có những đường nét duyên dáng, đáng yêu. Chắc ngoài đời trông bé còn đáng yêu, dễ thương hơn nhiều. Mình rất hy vọng được gặp cả nhà nàng tại HN. Hẳn là sẽ vui lắm nhé. :)

   Xóa
  5. Vâng , mình cũng nghĩ thế rất vui và rất vui đó YV ạ ! Ox mình dự định sẽ dắt con bé đi chơi đây đó với chúng mình nên cơ hội được gặp nàng sẽ có đó . Thế thì hẹn gặp nàng ở Hà Nội nhé ....

   Xóa