Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

Tina và mẹ Thanh với kỳ nghĩ hè đầy thú vị

Đây là những hình ảnh trong chuyến nghỉ hè ở đất nước Campuchia và xứ cảng Đà Nẵng của Tina cùng với mẹ Thanh . Nhìn hai mẹ con trông thật xinh và dễ thương biết dường nào ....

 hai mẹ con trước tượng Đức Phật  ở Campuchiahai mẹ con thật xinh ở Đà Nẵng


trước tượng Đức Phật Thích Ca

trước tượng Phật Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát  


Thế đấy đó là một chuyến nghỉ hè thật vui và đầy ắp kỷ niệm của Tina cùng với mẹ Thanh đó nhé ....mong sao hai mẹ con sẽ có tiếp những thước hình thật dễ thương như thế này ...nhưng không phải ở VN mà là ở xứ sở nơi mình đang sinh sống đó nha ....


           

4 nhận xét:

 1. Ui, nhìn chụp chung với mẹ Thanh mới biết con gái Tina cao nhường nào. Hẳn sẽ là một cô gái chưn dài đây. Yêu quá cơ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng , con bé đã cao hơn mẹ Thanh rồi ...còn nhỏ thế mà con bé đã có nhiều ước mơ lắm nàng ạ ! Mình nhớ có một lần , mẹ của bé đã thuật lại là con bé cũng có ước mơ trở thành chân dài , mẹ của bé trêu " Đen đúa như thế mà làm gì trở thành người mẫu ! " ...thế là con bé têu nghĩu ...buồn cười nàng hén .Trẻ con thật đáng yêu nàng nhỉ ?

   Xóa
 2. Tina của chị xì -tai ghê á. nhất là em xem bài trước . Cái ảnh cô àng mặc quần lửng trắng ngồi co chân trên lan-can, nhìn vô tư gì gì đâu á. Dễ thương lém, may mốt cao ...hơn hai mẹ Thanh và mẹ Tuyết là cái chắc luôn. hì hì

  Campuchia em chưa đi lần nào, dù rằng đi xe chỉ mất khoảng 4 giờ, còn máy bay thì ...xẹt xẹt là tới. còn Đà Nẵng thì hồi hè vừa rồi, em có ra đấy, du lịch là phụ thui, cái chính là em đi thăm các bạn blog trên này mà thân , em muốn gặp ngoài đời cho biết . Em ra Đà Nẵng, gặp chú Thông ( blog Cao Thông ), cô chú ấy vui vẻ, nhiệt tình cực kỳ. Khách sạn em ở ĐN , cũng chú thuê giúp. Rồi em còn lếch ra tận Quảng bình thăm Rubic - cũng một người bạn blog rất thân.
  Em định hè này dẫn nhóc ra Bắc để thăm các bạn ngoài ấy.
  Blog là ảo, mạng là ảo. Nhưng em tin, nếu mình chân thành, chắc chắn sẽ nhận lại, không nhiều thì ít những tình cảm chân thành chị hén.
  Như một thói quen, sáng nào dậy sớm ( em quen dậy sớm, nhưng em ngủ sớm lắm, 9 giờ tối là thăng đường mất tiêu rùi ), sáng nào dậy, em cũng lần lượt thăm các bạn bè trước. nhiều khi đi thăm , đọc bài, rùi tám ( như em đang tám với chị nè ) ...chưa hết vòng là...hết giờ, phải xuống chuẩn bị cho nhóc ăn sáng , đi học... Em làm tại nhà, công ty cũng là nhà, chủ yếu qua điện thoại, qua mail, nên đỡ cái là buồn ngủ là lăn xuống ngủ thui, nên hổng có ảnh hưởng gì tới công việc hết.
  Tiền không nhiều, nhưng được cái là có thời gian chăm sóc con cái, nhà cửa hơn.

  Phải nói là có duyên. Nếu em không lamng thnag tìm cái ảnh nắng đẹp, thì đã không biết blog chị. Nhớ cái ngày mới vô nhà chị, em khoái quá chừng mấy cái ảnh. Cứ nghía tới nghía lui, mê gần chít.
  Là chị dụ em đó nghen. hì hì
  giờ thì...ghiền roài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe...thích thật , cái gì chứ dụ khị được con nít là chị mê tít hè ....chị biết em đã thức rồi và còm cho chị bởi lẽ chị đã thấy còm của em trong lúc chị viết bài mới ...tội nghiệp em lắm nè , lúc nào cũng qua thăm và ủng hộ chị , chị rất cảm động đó Thùy ạ ! Oh ...mở công ty ở nhà cũng tiện lợi ghê em nhỉ ? Vừa làm việc , vừa chăm sóc con cái ...thật tốt biết chừng nào ....nhất là hể thấy mệt là mình đi nghỉ ...thích thật đấy ! Chị mừng cho em đó nha !

   Thật ra , với gia đình ảo cũng là bờ nối để cho ta có thể tìm được những người bạn tốt , nhưng người bạn chân thành ....thật kỳ diệu đó em ạ ...đúng là chị em mình có thiện duyên với nhau em nhỉ ? Riêng chị , chị rất vui được làm quen với em bởi lẽ em rất chân tình , rất gần gũi và dễ mến vô cùng ! Chị không có bạn bè nhiều trên blog , như em thấy đó ...qua qua lại lại chỉ có em nè , bạn YV ( kêu bạn chứ YV còn nhỏ , có lẽ cỡ tuổi của em hay nhỏ hơn thôi ) chứ cả hai đều là hai cô bạn nhí của chị hết đó ! Rồi thêm Bố susu , nhà Ánh , anh Duy Nguyen ..lâu lâu anh Hiệp mới ghé thăm ...nay làm quen thêm bạn Mẫn nữa ...tuy ít , nhưng các bạn rất chân tình với chị , chị rất vui và rất cảm động ! Vui nhé , thế là em sẽ sắp sửa gặp bạn trên blog nữa rồi đó ! Thật vui em nhỉ ? Chuyến về VN lần sau , nhất định là chị em mình sẽ gặp nhau Thùy nhé ....thế nhé em ...trong lòng chị bấy giờ , chị rất mong được gặp mặt em , bạn YV và có thể cả Ánh nhà ta và Bố susu nữa ...cứ nghĩ đến thế là chị vui gì đâu Thùy ạ ....Thôi nhé , bây giờ chị đi ngủ đây vì bên chị đã nửa đêm rồi ...cũng thật buồn cười , em thì chuẩn bị làm việc , còn chị thì chuẩn bị đi ngủ ...chúc cô bé ngày cuối tuần nghỉ ngơi cho khỏe và thật thư giãn em nhé ....

   Xóa