Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Nghỉ hè 7/13 : Thị trấn nhỏ Combloux " Hòn ngọc Mont-Blanc "

Có thể nói mùa hè năm nay nóng thật là khủng khiếp , mặc dù nhiệt độ trung bình lúc bấy giờ khoảng 30oC ở vùng cao ...thế nhưng cái nóng nó vẫn cứ hăng hắt thật là khó chịu gì đâu , do đó mình ao ước mau chóng đến nơi là tuyệt vời nhất . Mặc dù chỉ còn khoảng 32km nữa là sẽ đến Chamonix , nơi mà chúng mình sẽ lên thăm ngọn Mont Blanc , thế nhưng khi đi ngang qua Combloux , một thị trấn nhỏ được mệnh danh là : " Hòn ngọc Mont Blanc " , chúng mình đã phải dừng lại bởi vẻ đẹp rực rở của nó với những sắc màu lộng lẫy của các loài hoa được trang trí ở khắp mọi nơi cũng như kiến trúc của những ngôi nhà sàn trông tuyệt đẹp !
một cửa hàng bán đồ lưu niệm và chụp ảnh 
một đại lý du lịch 
lối đi vào trung tâm của thị trấn 

hầu hết các thị trấn cũng như những ngôi làng cổ trên dãy Les Alpes đều được trang trí rất đẹp bởi những chậu hoa bằng gổ như thế này ....
ngay cả lối đi vào thị trấn cũng rực sáng sắc hoa
 những ngôi nhà sàn bằng gổ thông , rất đơn giản nhưng nhìn rất đẹp bởi những chậu hoa đầy màu sắc ...


           
           

4 nhận xét:

 1. Nhà gỗ trông rất đẹp và có phong cách !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ , chính vì vậy mà em rất thích nghỉ hè trên dãy núi này đó anh ạ...những ngôi nhà gổ với lối kiến trúc rất đẹp và thích nghi ở vùng đồi núi ...nhìn thật hay anh hén !

   Xóa
 2. phong cảnh thật là lãng mạn và dịu dàng như cách trang trí của thị trấn :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế đó em ..cứ nhìn cách trang trí của họ cùng kiến trúc của những ngôi nhà bằng gổ ..quả tuyệt đẹp và lãng mạn em hén !

   Xóa