Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Niềm hy vọng vẫn đong đầy theo năm tháng

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Hoa Allium Moly

Dây là môt loài hoa co sac màu vàng ong a , canh hoa nho nho nhin rât xinh và no thành chum nhin rât dep ...dac biêt là chung rât thich nup bong tung quân dây nhé ...thuong thi chung chi thich nghi voi anh nang khoang 3h thôi ....thê nên minh trông chung o duoi bui hoa hông . Riêng tên cua chung , minh da tra tu diên cung nhu tra o Google dê tim tên tiêng Viêt  , nhung minh không tim ra duoc ...hihi ...


 photo P1210118.jpg

 photo P1210129.jpg
 photo P1200389.jpg

 photo P1200380.jpg

9 nhận xét:

 1. Hoa đẹp tuyệt đó OK. Những chùm hoa vàng khoe sắc trong nắng nhẹ. Khỏe khoắn, duyên dáng và quyến rũ. Mình kết hoa này rùi. Tên cũng rất hay. Allium Moly. Cảm ơn nàng đã giới thiệu cho mình biết một loại hoa mới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. YV biêt không , hoa no rô dep lam ...mà cai tên cung dê thuong nua YV hén ! Luc minh chup nhung tâm anh này là no chi moi hé hé nu do thôi ....chu bây gio ...ôi ! Chung no xum xuê thành cum ...nhin mê lam YV a !

   Xóa
 2. Nilan cũng bí rị luôn, không biết hoa nầy tên Việt gọi là gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cam on Nilan nhiêu nha ...thôi kê , ngam hoa và biêt thêm môt loài hoa moi nua giông nhu ban YV da noi , cung hay hay Nilan nhi ?

   Xóa
 3. Nếu giống hoa này không mọc ở VN thì không có tên Việt .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Da ...chac là vây qua anh Duy Nguyen oi !! Cam on anh nhiêu nha !

   Xóa
 4. Nắng Tuyết ơi! em đưa nick ở blogspot của chị Bạch Phụng vào nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oh ...chi GM oi , thê thi em se chay qua chi dê lây nick cua chi Bach Phung moi duoc ...hihi ...em cam on Su Ty nhiêu nha !

   Xóa
 5. Hì hì... bạn mở trang chủ của người bạn muốn cho vào list ra nhé. Rồi nhìn lên phía trên cùng của trang. Bạn thấy dòng chữ:
  Ví dụ:sacvangmuathu.blogspot.com (bất kỳ trang blogspot nào cũng sẽ có "....(phần ba chấm này thay đổi theo nick khi tạo blog để phân biệt blog riêng của từng người. Như blog của bạn là sacvangmuathu, của mình là binhminhbenho).blogspot.com"
  Bạn copy toàn bộ chúng: sacvangmuathu.blogspot.com. Nhớ là chỉ đến chữ ".com" thôi nhé. Rồi làm như mình đã hướng dẫn là được.

  Trả lờiXóa